โปรโมชั่น

      ห้องอาหารเรือนสุนีย์ถูกออกแบบในสไตล์เรือนไทยร่วมสมัย ตั้งอยู่ชั้น 1 โรงแรมสุนีย์แกรนด์ร่วมกับล็อบบี้ที่ออกแบบทันสมัยได้อย่างกลมกลืน

      มองจากล็อบบี้ที่โถงสูงโปร่งจะพบ ล็อบบี้เลาจ์ เวทีเปียโน และเรือนไทยที่ดูอบอุ่นเสมือนนั่งอยู่ระเบียงบ้าน  ให้บริการอาหารอลาคัส (อาหารตามสั่ง) ในมื้อกลางวันและมื้อเย็น

      ในยามค่ำคืนเวทีมีนักร้องระดับมืออาชีพขับกล่อมในขณะที่รับประทานอาหาร ทำให้แขกที่มาใช้บริการรู้สึกผ่อนคลายกับเสียงเพลงและอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารและเครื่องดื่มที่ถูกคัดสรรอย่างดี

      โซนด้านในบรรยากาศเหมือนอยู่บ้านที่สามารถมองออกไปด้านนอกด้วยกระจกบานใหญ่ให้ความรู้สึกโล่งสบาย  ให้บริการอาหารบุฟเฟ่ต์มื้อเช้ากับลูกค้าห้องพัก และอาหารมื้อเที่ยงกับผู้เข้าร่วมประชุมสัมมนา

      ห้องอาหารเรือนสุนีย์บริการอาหารไทย พื้นเมืองอีสาน จีน  และยุโรป เมนูอาหารอ้างอิงจากร้านอาหารดังและรสชาติถูกปากคนเป็นส่วนใหญ่ และด้วยการออกแบบตกแต่งสถานที่ให้มีบรรยากาศที่ดี ห้องอาหารเรือนสุนีย์จึงเหมาะที่จะถูกเลือกเป็นสถานที่รับประทานอาหารในวาระสำคัญของบุคคลต่างๆ

      เพื่อสร้างความประทับใจให้อยู่ในใจลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ ทางห้องอาหารจึงมีการจัดโปรโมชั่นอย่างต่อเนื่องทุกวาระเทศกาล ซึ่งติดตามได้ในเว็บไซต์โรงแรม www.suneegrandhotel.com

เปิดบริการทุกวัน

มื้อเช้า :                          07.00 - 10.00 น.           บุฟเฟ่ต์เช้า ( อเมริกัน ไทยบุฟเฟ่ต์ ) - อาหารตามสั่ง  
มื้อกลางวัน : 11.30 - 14.30 น. อาหารตามสั่ง
มื้อเย็น : 17.00 - 24.00 น. อาหารตามสั่ง
ประเภทอาหารบริการ ไทย อีสาน จีน ยุโรป
จำนวนที่นั่ง 185 ที่นั่ง
สอบถาม สำรองที่นั่ง 045 - 352900

,,

Thai English

Room